วันเสาร์, กันยายน 08, 2561

‘ประยุทธ์’ ขอชาวบ้านบอก “รัฐบาลใหม่” อย่าไล่ตาม เช็คบิล “รัฐบาลเก่า” (พรรคไหน ไม่มีนโยบายเช็คบิล คสช. ระวังคนจะไม่เลือก!!)
“บิ๊กตู่” ย้ำเลือกตั้ง เป็นสิทธิจะเลือกคนหรือพรรค ขอประชาชนให้สัญญา อย่าให้รัฐบาลใหม่เข้ามาเล่นงานรัฐบาลเก่า

รัฐบาลใหม่ อย่ามาเล่นงานรัฐบาลเก่า / 12.00 น. วันที่ 7 ก.ย. ที่เทศบาลตำบลเขาพระงาม จ.ลพบุรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมคณะ เยี่ยมชมโครงการบ้านสุขภาวะผู้ป่วยเรื้อรังและผู้สูงอายุ โดยพล.อ.ประยุทธ์ ได้ทักทายกลุ่มกำนัน ผู้ใหญ่ ที่มารอต้อนรับพร้อมประชาชน 200 คนว่า

“เราเคยเจอกันหรือเปล่า สงสัยเวลาไปประชุมสงสัยฉันอาจเคยเจอหน้าพวกเธอ หรือไม่ก็เห็นหน้าตอนประท้วง อย่ามีอีกนะ รัชกาลนี้ต้องเป็นรัชกาลที่สงบที่สุดเข้าใจไหม เราเปลี่ยนรัชกาล บ้านเมืองเราวันนี้ดีหมดข้างนอกและข้างในก็ดีอยู่ ฉะนั้นการเลือกตั้งต้องไปสู่ความสงบ อย่าเกิดการประท้วงขึ้นอีกเลย อย่าให้ไปเจอหน้ากันที่กรุงเทพฯที่หน้าทำเนียบรัฐบาล จำหน้าได้หมดแล้ว”

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวถึงการเลือกตั้งด้วยว่า การเลือกตั้งต้องให้ได้รัฐบาลที่มีธรรมาภิบาล ถ้าเลือกตั้งแบบเดิมก็กลับมาที่เก่า ต้องให้มีการเปลี่ยนแปลง อย่าไปเห็นแก่เล็กๆน้อยๆ บางทีเขาเอาเงินมาแจก 100 บาท มันซื้อเราได้หรือไม่ เงิน 100 200 300 และ500 บาท ซื้อเราได้หรือ และ เป็นสิทธิของทุกคนจะเลือกใคร พอใจอย่างไรก็เลือกไป ว่าจะเลือกด้วยคนหรือเลือกด้วยพรรค แต่ถ้าเลือกไอ้คนให้ตังค์ วันหน้ามันก็เอาเงินคืนใช่หรือไม่ หากมีใครให้อะไรฟรีๆอย่าไปรับ สัญญาได้หรือไม่ ไม่ใช่พอวันหน้ามีรัฐบาลใหม่เข้ามาบอกให้เล่นงานรัฐบาลเก่า สัญญานะ

ที่มา
https://www.khaosod.co.th/politics/news_1542425

เส้นทางข้างหน้า คือแผนที่ของชีวิต เสร็จแน่😂😂😂

...

...

ต้นตำรับปากกล้า ขาสั่น
ไม่ใช่ใครที่ไหน คือประยุทธ์ จันทร์โอชา หลังจากลงจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรัฐประหาร คือนายทหารนอกราชการแก่ ๆ คนหนึ่ง ที่ไม่กล้าแม้จะเดินตลาด

29 สิงหาคม2560

บิ๊กตู่ ลั่นปิดเหมืองมีม.44คุ้มครองอยู่ ผมไม่ต้องรับผิดชอบ ซัดไม่แฟร์ เอาไปเทียบ’ปู’
https://www.matichon.co.th/politics/news_646433
ประยุทธ์ มั่นใจปิดเหมืองมี ม.44 คุ้มครอง ไม่ต้องกลัว-รับผิดชอบอะไร

7 กันยายน2561

ประยุทธ์’ ขอชาวบ้านบอก “รัฐบาลใหม่” อย่าไล่ตามเช็กบิล “รัฐบาลเก่า”
https://www.khaosod.co.th/politics/news_1542425