วันศุกร์, สิงหาคม 25, 2560

ยิ่งลักษณ์ออกหน้าบอกว่าไม่ต้องมาศาล ให้กำลังใจอยู่ที่บ้าน ก็พอ หรือว่าชนชั้นนำคุยกันแล้วว่ายังไงคืนวันที่25สิงหา ยิ่งลักษณ์ไม่ต้องนอนคุก (คำถามคือว่าจะโดนหลอกหรือไม่)

หรือว่าชนชั้นนำคุยกันแล้วว่ายังไงคืนวันที่25สิงหา ยิ่งลักษณ์ไม่ต้องนอนคุก

.....
ออกมาหน้านี้ยิ่งลักษณ์บอกว่าไม่ต้องมาศาล ให้กำลังใจอยู่ที่บ้าน ก็พอ
น่าจะหมายถึงว่าชนชั้นนำ คุยกันแล้วว่ายังไง25 สิงหาคม ยิ่งลักษณ์ ก็ไม่นอนคุก เพียงแต่ว่าอย่าให้ความวุ่นวาย
https://www.facebook.com/Y.Shinawatra/posts/1702762126434902

คำถามคือว่าจะโดนหลอกหรือไม่


Thanapol Eawsakul


ooo

เนื้อหาของยิ่งลักษณ์โพสต์
ดิฉันขออนุญาตกล่าวถึงวันฟังคำพิพากษาคดีของดิฉันที่ศาลฎีกาฯ ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ ดิฉันทราบถึงความห่วงใย และความเมตตา ของพี่น้องประชาชนที่รับรู้ถึงความทุกข์ร้อน และความยากลำบากที่ดิฉันประสบอยู่ แต่ดิฉันเห็นว่าการเดินทางมาศาลเพื่อให้กำลังใจดิฉันนั้น ครั้งนี้เราจะไม่ได้พบปะ เห็นหน้า หรือสื่อความรู้สึกถึงกันได้เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ด้วยเหตุที่ฝ่ายความมั่นคงได้จัดระเบียบของผู้ที่จะเดินทางมาศาลผิดไปจากทุกครั้ง ทั้งที่เจตนาของพวกเราทุกคนเพียงต้องการมาให้กำลังใจซึ่งกันและกันเท่านั้น

ทั้งนี้ ดิฉันมีความห่วงใยต่อทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นพี่น้องประชาชน หรือแฟนเพจ และไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอันอาจเกิดจากมือที่สาม ดังเช่นที่ฝ่ายความมั่นคงให้เหตุผลมาโดยตลอด ดิฉันจึงขอให้ทุกท่านที่ห่วงใย และต้องการให้กำลังใจดิฉัน ไม่ต้องเดินทางมาศาลฯในวันพรุ่งนี้ และขอให้ทุกท่านให้กำลังใจดิฉันโดยการรับฟังข่าวสารอยู่ที่บ้าน เพื่อความไม่สุ่มเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาอันไม่คาดคิดจากผู้ที่ไม่หวังดีต่อบ้านเมือง และต่อพวกเราทุกคน

ขอขอบคุณทุกกำลังใจค่ะYingluck Shinawatra