วันศุกร์, มีนาคม 04, 2559

ดู....ลีลา น้ำเสียง นายกฯ บิ๊กตู่ ไม่สน หาก"วัฒนา" จะไปร้อง UN ถูกทหารบุกบ้าน เชิญตัวเข้าค่าย


ดู....ลีลา น้ำเสียง นายกฯ บิ๊กตู่ ไม่สน หาก"วัฒนา" จะไปร้อง UN ถูกทหารบุกบ้าน เชิญตัวเข้าค่าย ....ท้า ไปร้องเลย ไปร้องเล...
Posted by Wassana J. Nanuam on Wednesday, March 2, 2016


https://www.facebook.com/253729448003304/videos/1023899450986296/

ความเห็น...

ก้บอกมาตรงๆเลยว่า ห้ามวิจารณ์พวกกู 

ก็เค้ารักชาติ ถึงได้แย้งท่าน ท่านบริหารมั่วๆมาสองปี ประเทศถอยหลังลงคลองอยู่


ooo

http://www.matichon.co.th/news/57202

“บิ๊กตู่” ไม่สน “วัฒนา” ขยายความฟ้องยูเอ็น ลั่นไม่ปล่อยให้ฟ้องข้างเดียว สั่งทูตแฉพฤติกรรมพวกป่วน ให้นานาประเทศรับรู้

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 มีนาคม ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงกรณีทหารเชิญตัวนายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย มาปรับทัศนคติและแจ้งขอหาผิดพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) คอมพิวเตอร์ ว่า ก่อนหน้านี้ได้เตือนไปหลายครั้งแล้ว สื่ออย่าไปพาดหัวข่าวจับ แค่ทหารไปเชิญ และจริงๆ นั้นอยากให้ดูคำสั่ง คสช.ว่าอย่างไร มาตรา 44 เขียนว่าอย่างไร การกระทำอะไรที่สร้างความเดือดร้อน สร้างความขัดแย้ง ซึ่งวันนี้ไม่ใช่สถานการณ์ปกติ ดังนั้น เขาไม่ควรจะพูดอะไรที่เสียหาย ถ้าเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ที่เป็นประโยชน์ ตนเคยไปยุ่งอะไรหรือไม่ บางคนไม่เป็นประโยชน์ตนก็ยังทน

เมื่อถามว่า ห่วงหรือไม่ว่าจะมีการนำไปขยายความร้องสหประชาชาติ (ยูเอ็น) เหมือนที่เคยทำ พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า ก็ไปร้อง ก็ชี้แจงยูเอ็นตลอดอยู่แล้ว วันนี้ก็ให้ทูตชี้แจงในต่างประเทศ ส่งข้อมูลพื้นฐานไปแล้ว ใครทำความผิดอะไรบ้าง พฤติกรรมที่ผ่านมาเป็นอย่างไร ส่งไปหมดทุกประเทศ ดังนั้น ทุกประเทศจะมีชื่อและข้อมูลหมด เวลาใครพูดมาก็ไปชี้แจงเขา เป็นหน้าที่ของกระทรวงการต่างประเทศ คงไม่ปล่อยให้เขาไปฟ้องข้างเดียว

“ผมไม่ได้ไปตอบโต้ แต่เป็นการนำข้อเท็จจริงไปชี้แจง และหลายประเทศเขาก็เข้าใจมากขึ้นเรื่อยๆ เราอย่ามาทำลายกันเองเลย” นายกฯกล่าว