วันอาทิตย์, มีนาคม 20, 2559

‎เหนือฟ้ายังมีฟ้า‬ เหนือท้องนายังมีควาย ‪เหนือฝูงควาย‬ ยังมีผู้นำควาย ..
#‎เหนือฟ้ายังมีฟ้า‬ เหนือท้องนายังมีควาย ‪#‎เหนือฝูงควาย‬ ยังมีผู้นำควาย .. 
ลองออกหมายจับ สมเด็จช่วงฯ ว่าที่พระสังฆราชดูดิ.. ลองทำดู ถ้าอยากทำ และคิดว่าทำแล้วดี หรือดูเข้มแข็ง ก็ลองทำดู ..เด๋วก็รู้ว่าระหว่างพระเปรียญ9ที่บวชมาแต่เด็ก กับ พลเอกที่เหี้ยมาตั้งแต่เด็ก ใครจะอยู่ใครจะไป..   smile emoticon

เจ้าประคุณสมเด็จท่านฯ อายุตั้ง90 จริงๆไม่ใช่เรื่องยากหรือเหนือบ่ากว่าแรง หรือผิดระเบียบอะไรนักหนา ที่ DSI จะส่งพนักงานสอบสวนไปสอบสวนท่านที่วัดปากน้ำฯ

แต่ที่ไอ้นายพลอกหักเก้าอี้คุด คสช.บางคน อยากให้สมเด็จท่านมาตามหมายเรียกของ DSI ที่ตึก DSI เพราะมึงต้องการให้ ‪#‎มีภาพปรากฏ‬ ไปทั้งแผ่นดิน เมื่อสมเด็จท่านฯต้องมาพบพนักงานสอบสวนของDSI เหมือนผู้ต้องคดีอาญา ถือเป็นมลทินที่จะติดตาผู้คนไปนานแสนนาน ไม่เหมาะแก่การดำรงตำแหน่งพระสังฆราช

แบบนี้ไง ตอนนั้นเค้าถึงไม่เลือกให้เป็น ผบ.ทบ.เพราะชอบใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ‪#‎นิสัยเหมือนผู้หญิงแอบแรด‬ ขี้ฟ้อง เก็บนู่นนิดนี่หน่อย มุดเข้าสี่เสาไปเล่าให้เค้าฟังหมด..เวลาที่ไม่ได้ดั่งใจตัว..   
upset emoticon

หมายเหตุ : คิดร้ายต่อพระเถระผู้ใหญ่ มีจิตใจ มีความประสงค์แอบแฝงที่ไม่บริสุทธ์ต่อพระภิกษุสงฆ์ ..ถือเป็นกรรมหนัก

ขอให้กรรมอันนี้ส่งผลให้ชีวิตมึงย่อยยับอัปราชัยในทุกๆความหวัง ทุกๆความปราถนา ทุกๆความต้องการ และทุกๆรอบที่แจกไพ่ ..

ขอให้มึงหมดตูดกลับไทยทุกครั้งที่หลบๆซ่อนๆไปเข้าบ่อนเมืองนอก....

กูแช่งแม่นนะ..   
smile emoticon


มิตรสหายท่านหนึ่ง
...
เดี๋ยวนี้คนไทยเป็นบ้าอะไร?
.................................................

ว่าที่พระสังฆราช โดนโจมตี กับอีแค่เรื่องรถเก่าที่มีคนมาถวาย ด่าท่านหยาบๆคายๆ ขึ้นไอ้...ขึ้นมัน ....ฝ่ายการเมืองก็จะเอาท่านยัดคุกให้ได้
.
แต่กับอีกคน (ไม่เรียกพระนะ) ตั้งฉายาตัวเองว่า "พญาราชสีห์แห่งแจ้งวัฒนะ" ผู้นำม็อปตั้งกรวย ปิดถนน ไล่กระทืบ ไล่ยิ่งคน เล่นงานตำรวจ อวดอุตริว่าจะเป็นพระพุทธเจ้าองค์ต่อไป กลับไปเรียกว่า "หลวงปู่" ชื่นชม กราบไหว้ปกป้องทุกเรื่อง ไม่ว่าจะไปทำระยำตำบอนที่ไหน อย่างไร ... ฝ่ายการเมืองก็โอ๋ ไม่กล้าแตะต้อง แถมให้ท้าย ส่ง จนท.ไปคุ้มกัน
.
เพื่อนคนไหนที่เป็นแบบนี้ ผมแนะนำให้เลิกถือพุทธเถอะครับ ไปนับถือ เสาไฟฟ้า หรือ ตัวเงินตัวทองก็ได้ ถ้าโง่จนแยกแยะไม่ได้
.
ใครไม่พอใจโพสนี้ก็ลบเพื่อนไป ให้สนิทกันขนาดไหนก็ไม่ต้องเกรงใจ ตามสบาย
.
‪#‎อึดอัดมานาน‬

Cr.มิตรสหายท่านหนึ่ง

ooo


"นายกสมาคมตำรวจ"ออกโรงเตือนรัฐบาล อย่าทำตัวเป็น"พระพุทธเจ้า"https://www.youtube.com/watch?v=0z-INNxDy88

jom voice

Published on Mar 18, 2016

พล.ต.อ.สุวรรณ สุวรรณเวโช นายกสมาคมตำรวจ ให้สัมภาษณ์ Thaivoicemedia ทางโทรศัพท์ กรณีทำหนังสือให้กำลังใจ พระเมธีธรรมาจารย์ เลขาธิการศูนย์พิทักษ์พระพุทธศาสนา และสนับสนุนมหาเถรสมาคม กรณีการแต่งตั้งสมเด็จพระสังฆราชว่า เพื่อให้กำลังใจกับพระที่ทำดี ถูกต้องชอบธรรม เป็นไปตามกฎหมาย ส่วนกลุ่มที่คัดค้านก็อย่าทำตัวเป็นผู้มีอ­ิทธิพล ควรจะฟังเหตุผลคนอื่นบ้าง พุทธะอิสระ ก็ไม่มีความเป็นพระเหลืออยู่แล้ว ตำรวจควรจะดำเนินดคีให้หมดความเป็นพระตั้ง­แต่ นำมวลชนไปปิดศูนย์ราชการ ที่แจ้งวัฒนะแล้ว รัฐบาล ควรให้ความเป็นธรรมและอย่าไปก้าวก่ายแทรกแ­ซงศาสนจักรเลย จะทำตัวใหญ่กว่าคณะสงฆ์ ใหญ่กว่าพุทธศาสนา หรืออย่าทำตัวเป็นพระพุทธเจ้าเสียเองเลย ความเห็นที่ตนเสนอออกมานี้เป็นความเห็นส่ว­นตัวในฐานะที่เคยรับราชการมาจนเกษียณอายุ ไม่อยากให้บ้านเมืองเป็นแบบนี้ ควรจะให้มีความเป็นประชาธิปไตยโดยเร็ว