วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 02, 2561

แชร์ว่อนเน็ต... พนักงาน ธกส.ทวงถามความยุติธรรม เผยถูกแขวนตำแหน่ง ข่มขู่ หลังไม่ยอมให้ความร่วมมือในการใส่ร้าย รบ.ยิ่งลักษณ์ โครงการรับจำนำข้าวhttps://www.facebook.com/wwm.bangil/videos/502758403506232/


🌟 พนักงาน ธกส.ทวงถามความยุติธรรม เผยถูกแขวนตำแหน่ง ข่มขู่ หลังไม่ยอมให้ความร่วมมือในการใส่ร้าย รบ.ยิ่งลักษณ์ โครงการรับจำนำข้าว
-
พนักงานสาว ธกส. ทวงถามยุติธรรม เผยถูกขู่-กดดัน แขวนตำแหน่งนาน 3ปี
.
วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 - 18:42 น.
- - -
👉 พนักงานสาว ธกส. โพสต์เรียกร้องความยุติธรรม เนื่องจากถูกข่มขู่และกดดัน หลังก่อนหน้านี้ตรวจบัญชีแจ้งหนี้ขององค์กรในคดีโครงการรับจำนำข้าว ซึ่งมีการแจ้งหนี้ไม่ถูกต้อง ก่อนจะถูกแขวงตำแหน่งนาน 3 ปี เผยคดีอยู่ระหว่างดำเนินคดี ต้นสังกัดไม่เพิกเฉย

ธกส. / กลายเป็นกระแสเกิดขึ้นและมีผู้ที่ให้เข้าไปให้กำลังสาวคนหนึ่งที่ต่อสู้เพื่อความถูกต้องและออกมาเรียกร้องความยุติธรรมผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อสมาชิกหมายเลข 3601979 ได้ตั้งกระทู้เว็บไซต์ Pantip โดยมีใจความว่า ตนเองเป็นพนักงานของธนาคาร ธกส. โดยเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ได้รับมอบหมายให้จัดทำบัญชีแสดงหลักฐานในคดีโครงการรับจำนำข้าวที่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตกเป็นผู้ต้องหา

#กระทู้ดังกล่าว ระบุอีกว่า ต่อมาพนักงานสาวรายนี้ ได้ตรวจสอบพบว่า ธกส. สรุปวงเงินของโครงการรับจำนำข้าวที่แจ้งหนี้ไปยัง อตก. อคส. ไม่ถูกต้อง จึงได้โต้แย้งและคัดค้านการแจ้งหนี้ดังกล่าว หลังจากนั้น ตนก็ถูกกดดันและข่มขู่ และห้ามนำเรื่องนี้ไปเผยแพร่ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เรื่องดังกล่าวอยู่ระหว่างการดำเนินคดีฟ้องร้องในศาล

👉เจ้าของกระทู้ ระบุต่อว่า แต่วันนี้ ตนเองอยากจะขอใช้พื้นที่สื่อพันทิพ โพสต์ถามหาความเป็นธรรมในส่วนของคดี เป็นเรื่องทางศาล แต่ในส่วนขององค์กร เป็นเรื่องทางวินัย ซึ่งมันคนละส่วนกัน ปัจจุบัน ตนยังคงถูกผู้บริหารข่มขู่ เรียกเข้าพบเพื่อไกล่เกลี่ย ให้ถอนฟ้องอยู่หลายครั้ง

*ต่อมาได้มีสมาชิกหมายเลข 4676202 ได้เข้ามาคอมเมนต์ในกระทู้ดังกล่าว ว่า ทางธนาคารได้รับทราบข้อมูลของท่านแล้ว ขอรับเรื่องเพื่อประสานงานแจ้งกับส่วนงานที่เกี่ยวข้องเพื่อตรวจสอบข้อมูล และจะแจ้งผลให้ท่านทราบต่อไป ขออภัยในความไม่สะดวก พร้อมขอแสดงความนับถือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร
- - -

👉 น้องนุช พนักงาน ธกส.อัดคลิป เรียกร้องความนุติธรรม
.
https://m.youtube.com/watch?v=1ilMevP_4u8&feature=youtu.be
--
https://www.khaosod.co.th/monitor-news/news_1365861
_ _ _ _

ooo

เรื่องเกี่ยวข้อง...

พนักงาน ธกส ถูกแขวนตำแหน่งนาน3ปี ขอถามสาเหตุจากต้นสังกัดแต่เพิกเฉย

(พันทิป)