วันจันทร์, พฤษภาคม 22, 2560

22 พฤษภาคม 2560 ครบรอบ 3 ปี "คณะรักษาความสงบแห่งชาติ" ..... พี่น้องชาวไทยช่วยกันยกผลงานตลอดระยะเวลาการทำงานของคณะรักษาความสงบแห่งชาติมีอะไรบ้าง?

22 พฤษภาคม 2560 ครบรอบ 3 ปี "คณะรักษาความสงบแห่งชาติ" ..... พี่น้องชาวไทยช่วยกันยกผลงานตลอดระยะเวลาการทำงานของคณะรักษาความสงบแห่งชาติมีอะไรบ้าง?

ที่มา

คนดีต้องมีที่ยืน

(เพจที่น่ารำคาญ - ไทยอีนิวส์)

ชาวเน็ตเค้าว่า....

ซื้อรถถัง ชื้อเรือดำนํ้า ซื้อเครื่องบิน ซื้อปีนใหญ่ ซื้อเรือเหาะ ซื้อเครื่องGT200 ห้ามรถกระบะนั่งหลัง ห้ามนั่งในแค๊ป เก็บภาษีแวตขึ้นอีก1% ขึ้นเงินเดีอนตัวเอง เยอะว่ะ ผลงานเขียนไม่หมด ขอเวลาเขียนผลงานอีกสัก5 ปี กว่าจะเขียนผลงานหมด
.
ขึ้นภาษี...เหล้าบุหรี่
ซื้ออาวุธ...มากมาย
ไล่ล่าคนเห็นต่าง...ขังลืม ไผ่ ดาวดิน
เพิ่มค่าตอบแทนข้ารับใช้ คสช.
เขียนกฏหมายนิรโทษพวกตัวเอง
ใช้ ม.๔๔ ยังกะยาผีบอก
.
อยากให้เป็นอย่างนี้ตลอดไป ไม่ต้องมีนักการเมืองขี้โกงทั้งประเทศ ยกเลิกให้หมด ทั้งระดับประเทศทั้งท้องถิ่น ประเทศเราอาจจะเจริญเหมือนแถวญี่ปุ่นก้อได้ เอางบประมาณที่จ่ายให้ข้าราชการการเมืองมาให้ ขรก ประจำให้หมดอย่าให้คนไม่ดีมีที่ยืนในประเทศไทย ปรี๊ดดดดดๆๆๆๆ
.
พาพรรคพวก ญาติๆ แต่งตั้งใหญ่เป็นโต ครับ ปชชอย่างเราภูมิใจมาก
.
30 บาทรักษาทุกโรค กองทุนหมู่บ้าน OTOP ธนาคาร SME สนามบินสุวรรณภูมิ ฯลฯ โครงการพวกนี้ ท่านนายกลุงตู่ เป็นคนคิดค่ะ คิดว่าตั้งแต่เป็น สเปิร์ม แล้วคะ ไอ้แม้วมันลอกผลงานคะ
.
แต่งตั้งปฏิพัทธ์ จันทร์โอชา
โอนเงินหลวงเข้าบัญชีเมีย 800 ล้าน
เปิดฝายสมเด็จพระนางเจ้าผ่องพรรณ
เปิดบริษัทนับเหมางานในกองทัพภาคที่3
ทำงาน6วันต่อปี
.
เด็ดสุดก็ ญาติพี่น้องได้ดี ขึ้นเงินเดือนอีกต่างหาก ดีใจจริงๆๆๆ
.
ออกกำลังกายทุกพุธ สดชื่นแจ่มใส ประเทศของเราดูพัฒนาขึ้นเยอะเลยค่ะ
.
ทหารรวยกันทั่วหน้า
.
ทำแต่เรื่องโง่ๆ
..
ทั้งปี ทำงานแค่ 4 วัน
.
ซื้อเรือดำน้ำโถ้ถ้าผมไม่ซื้อใครจะซื้อหะๆๆ
.
เปิดรถไฟฟ้าสายสีม่วงแล้วเจ๊ง
.
น้องรวย
.
เคารพโจรไต้
.
ตัดสินคดีตายายเก็บเห็ด
.
ล่าแม้ว
ooo...ทางเจ้าหน้าที่ทหารได้เข้ามาติดต่อพร้อมแจ้งว่าภายในงานห้ามมีคำว่า คสช. เผด็จการ รัฐประหาร เพราะเป็นคำที่มีปัญหาด้านความมั่นคง ไม่อย่างนั้นจะปิดงานและทำการจับกุม ลูกเกด ชลธิชา แจ้งเร็ว และผู้จัดงาน พร้อมกันนี้ยังแจ้งว่าไม่ให้แจกเอกสารที่ทางเราเตรียมมา แต่ทางเราจะเตรียมการเผยแพร่เนื้อหาเอกสารดังกล่าวต่อไปสามารถติดตามข่าวสารทางเพจกลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตยต่อไปครับ

ตอนนี้งานเสวนาใกล้จะเริ่มแล้วครับเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องที่อยู่ใกล้เคียงมาร่วมฟังกันได้ที่ห้องประกอบหุตะสิงห์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ครับ #งานยังจัดอยู่ไม่ได้หายไปไหนนะ

oooขอเชิญพี่น้องสื่อมวลชนและประชาชนเข้าร่วมการแถลงข่าวของเครือข่ายนักวิชาการเพื่อสิทธิพลเมือง (คนส.) "3 ปีที่เสียของ"

เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปีแห่งการอยู่ใต้ระบอบเผด็จการทหาร
พร้อมรับฟังแผนงานกิจกรรรมในช่วง 6 เดือนข้างหน้าของ คนส.

วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 11.00 น ณ ห้องประชุมโครงการปริญญาเอก คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ (ชั้น 4 ตึกเดียวกับคณะสังคมสงเคราะห์ ข้างหอประชุมเล็ก)


เครือข่ายนักวิชาการเพื่อสิทธิพลเมือง - คนส.