วันจันทร์, ตุลาคม 19, 2558

แชร์ว่อนเน็ต ปมเรื่องเมียนายพลฯถีบสาวท้อง เคลียร์แล้ว หรือข่มขู่ให้คู่กรณียอมความ?!?

เรื่องเกี่ยวข้อง...

ทำไมต้องเป็นบุ๋ม!? 'ปนัดดา' โพสต์ไอจี เคลียร์ข้อสงสัยชาวเน็ต ปมเมียนายพลฯ ถีบสาวท้องที่มา ไทยรัฐออนไลน์
17 ต.ค. 2558

'บุ๋ม-ปนัดดา' โพสต์ไอจี เคลียร์ดราม่า! หลังชาวเน็ตแสดงความคิดเห็น ปมสาวท้องถูกถีบเหมือนถูกบังคับให้ยอมความ อีกทั้งยังโดนตั้งคำถามว่า 'บุ๋ม' เกี่ยวอะไรด้วย งานนี้เจ้าตัวไม่ขอนิ่ง แต่เลือกที่จะชี้แจงอย่างทันควัน...

กลายเป็นอาฟเตอร์ช็อกไปแบบไม่ทันตั้งตัว กรณีเมียนายพลฯ ถีบสาวท้อง 4 เดือนบริเวณลานจอดรถแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ ซึ่งวานนี้ (17 ต.ค.) ได้มีการนัดเจรจาไกล่เกลี่ยกันถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดย ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำความดี ได้เป็นหนึ่งในคนกลาง จนที่สุดทั้ง 2 ฝ่ายสามารถตกลงกันได้เรียบร้อยว่าจะไม่มีการฟ้องร้อง หรือดำเนินคดีความแต่อย่างใด ยกเว้นคดีอาญาที่ยอมความกันไม่ได้ (ตามข่าว : เมียนายพลฯ เข้าไกล่เกลี่ยสาวถูกถีบท้อง ตกลงสงบศึกต่างฝ่ายต่างขอโทษ)

ดูเหมือนเหตุการณ์จะจบลงด้วยดี แต่ว่าชาวโซเชียลยังคงแสดงความคิดเห็นอย่างดุเดือด โดยเฉพาะหลังไทยรัฐออนไลน์ได้เผยแพร่คลิปบรรยากาศการไกล่เกลี่ยความยาว 8 นาที ได้มีชาวเน็ตตั้งคำถามว่า ทางฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ได้ถูกบังคับมาหรือไม่ เพราะมีสีหน้าที่ไม่ค่อยสู้ดี อีกทั้งยังมีบางช่วงที่หลั่งน้ำตาขณะไกล่เกลี่ย

บรรยากาศการไกล่เกลี่ยกรณีภรรยานายพลทหารเรือทำร้ายสาวท้อง 4 เดือน | 16-10-58 | Second Screen


https://www.youtube.com/watch?v=aHcgay4sXaY

Published on Oct 16, 2015

...ฝากถึงคุณบุ๋ม ปนัดดา เกี่ยวกับการเข้ามาเกี่ยวข้องกับกรณีการทำร้ายคนท้อง

หากคุณคิดว่าคุณเป็นกลางจริงคุณควรให้ทั้งสองฝ่ายออกมาเปิดใจพูดอย่างเท่าเทียมกัน ในงานแถลงข่าวคุณพูดถึงแต่ประเด็นสามีนายพล แต่กลับไม่กล่าวถึงประเด็นหลักเรื่องการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

ตลอดงานแถลงข่าวนี้ผมรู้สึกอึดอัดในการทำหน้าที่ของคุณบุ๋มเป็นอย่างมาก และรู้สึกเห็นใจฝ่ายคนท้องและสามี ที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์แบบนี้

หวังว่าคุณบุ๋มจะพิจารณาตัวเองในการทำหน้าที่ครั้งนี้ด้วยครับ

เรื่องจริงยิ่งกว่านี้อีก
...

สรุปดราม่าเด่นในรอบวัน ไชโยการ์ตูน บั่นทอน

เผื่องง https://youtu.be/KVsJq8jP8U8