วันจันทร์, ตุลาคม 26, 2558

คุณคิดว่า พระสยามเทวาธิราช จะช่วยปัดเป่าความชั่วร้ายจากกลุ่ม anonymous ที่จะมาล่วงล้ำทำเรื่องร้ายๆ ต่อแผ่นดินสยาม ได้หรือไม่??
กลุ่มคนที่เรียกตัวเองว่า anonymous ที่จะมาทำเรื่องร้ายๆกับแผ่นดินสยาม จะไม่มีทางประสพความสำเร็จเพราะคนชั่วเหล่านี้ไม่รู้ว่าแผ่นดินนี้เป็นแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์ และมีพระสยามเทวาธิราชปกป้อง คุ้มครองอยู่ หากยังไม่เลิกความคิดนี้ ผลกรรมจะตามสนองในเร็ววัน เราเตือนคุณแล้ว

ที่มา พันทิป
แก้ไขข้อความเมื่อ 23 ตุลาคม 2558
...

ความคิดเห็น...

พระสยามเทวาธิราช OS อะไรครับ...
...

ในอีกมุม ไม่คิดว่าพระสยามเทวาธิราชส่ง anonymous มาจัดการกับกลุ่มที่ชอบทำเรื่องร้ายๆกับแผ่นดินสยามมั่งเหรอฮะ
...

กลุ่มที่ชอบทำอะไรแย่ๆ โดยอ้างว่ากำลังทำความดี ดูถูกคนอื่น ขโมยสิทธิเสียง ล้มกติกา ใช้กำลังบังคับ อวยการตัดสินที่ขาดความยุติธรรม สองมาตรฐาน ทั้งหมดอ้างคำว่ากำลังทำความดี จบ
...

กลุ่มที่มีปมหลงตัวเองขนาดหนัก จนขนาดเรียกตัวเองว่าคนดีได้แบบไม่อายชาวบ้าน // คนปกติที่ไหนเขาจะเที่ยวบอกชาวบ้านว่าพวกฉันคือพวกคนดีกันฟระ
...

พระสยามอาจเบื่อๆกลุ่มนาซีนิยม กลุ่มอาการนาซิซิสติคกลุ่มนี้เลยส่งอะไรต่อมิอะไรมาให้สติก็ได้นะฮะ
...

เวรกรรม กรูเสียภาษี หน่วยงานความมั่นคงมา พึ่งสิ่งศักธิ์สิทธิ เจริญแล้ว
...

ไทย หันไปส่งออก วัตถุมงคลดีไหม
...

พระสยามเทวาธิราชยังถือพระขรรค์อยู่เลยคับ ถ้าถือคีย์บอร์ดน่าจะพอสู้ได้
...

ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรอกครับ
อโนนิมัส เป็นกลุ่มแฮกเกอร์ชื่อดังที่มีความสามารถ หลายประเทศต้องการจับตัว เขาเคยแฮคองค์กรใหญ่ๆอย่างนาซ่ามาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ไม่เคยมีใครจับได้ ไม่เห็นแม้แต่เงา ไม่มีใครรู้จักตัวตนพวกเขาด้วยซ้ำไป
แต่ตำรวจไทยเก่งอยู่แล้ว ถ้าตั้งค่าหัวไม่นานคงจับได้แน่ๆ
.
.
แพะน่ะ
...

นึกว่ายังอยู่ยุคพ่อขุนรามอยู่เลย.... กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก
...

To anonymous group who 1. wanted to do the bad thing to 2. the holy lands. Don't you know this land is covered by the 3. Thai godgraven image 4. for so long . Please stop your act or your5. think immediately otherwise you and your group will get 6. the bad thing retribution 7. to your all soonest. 8. We warned you already !

ขอแก้ไข้ภาษาปะกิต จขกท. ดังนี้แคร่ะ

1. ประโยคแรก คำว่า wanted อันนี้คือ กริยาอดีต แสดงว่า ต้องการซึ่งผ่านมาแล้ว ตอนนี้ไม่ได้ต้องการ จขกท. ต้องการแบบไหนคะ ถ้าอยากจะเตือนว่าเฮ้ยไอ้ที่นายทำอยู่น่ะ ต้องใช้กริยาปัจจุบัน ควรเปลี่ยนเป็น wants ที่เติม s นะแจ๊ะ ให้เป็นปัจจุบันเข้าไว้แคร่ะ และกรุ๊ป ANON มีกลุ่มเดียวแคร่ะ..แม่นบ่

2. the holy lands ฝรั่งมันคงไม่ get แคร่ะ เพราะคำนี้ใช้เกี่ยวข้องกับศาสนาคริสต์ แล้วคำนี้ หมายถึงพวกฉนวนก๊าซ่า อิ๊สหร้าเอ่ล อะไรเทือกนั้นนะคะ ไปหาคำใหม่นะแคร๊ะ แล้ว lands ทำไมมี s ล่ะแคร๊ะ ทีประโยคถัดมาไม่เห็นมีเลย...( you know this land ..) ตกลงอยากแบ่งแยกประเทศหรา . . ? ?

3. Thai god - อุ๊แม่เจ้า ประเทศไทยศาสนาพุทธ ทำไมมี god ล่ะจ๊ะ หาคำใหม่นะแคร๊ะ

4. for so long - ตามบริบทที่ จขกท. เขียนมา เดาว่า มีความหมาย " นานมาแล้ว" ชิมิคร่ะ แต่คำนี้ฝรั่งอาจจะ imply ได้ว่า "ลาก่อน" ไปหาคำที่มันตรงๆ ตัวกว่านี้นะแคร๊ะ

5 think เป็น verb ค่ะ ถ้าอยากจะให้เป็นนาม ต้อง thinking หรือ thought แคร่ะ

6 the bad thing retribution - ใช้คำเวิ่นเว้อไปนะแคร๊ะ retribution ก็มีความหมายลบแล้ว ไปเติม the bad thing เข้าไปอีกทำไมล่ะแคร๊ะ..

7 to your all soonest.......แล้วอะไรต่อคะ? ไม่มีคำนามมาต่อท้ายคำว่า all.....เหรอ คำมันตกไปจ่ะ ถ้าจะเอา to your all soonest...แล้วจบประโยคแค่นี้ ต้องเป็น to you all, soonest นะแคร๊ะ

8. We warned you already - แสดงว่าเตือนไปแล้ว ตอนนี้เลิกเตือนล่ะ (อาจจะเพราะขี้เกียจหรือเบื่อ เซ็ง รำคาญ อะไรก็แล่วแต๊...) ถ้าอยากจะให้ผลของการเตือนยังมีอยู่ ต้องเป็น We warn you now !! ให้เป็นปัจจุบันนะแคร๊ะ...

เอาใจช่วย จกขท. คร่ะ อิอิ - - - - -เคร่งเครียดแค่ไหน ถ้ามี อิอิ แล้วจะดู soft ลง
...

หลังจัดการแฮกเก้อร์ ก่อนกลับช่วยเอาคสช.ไปด้วยนะ