วันอังคาร, มกราคม 02, 2561

Red USA - Thai Voice International เชิญคนไทยผู้รักประชาธิปไตยในต่างแดน ร่วมขับไล่ประยุทธ์ อาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2018

ร่วมขับไล่ประยุทธ์
อาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2018

เชิญคนไทยผู้รักประชาธิปไตยในต่างแดน
ร่วมงานปีใหม่ 2018 เพื่อประกาศจุดยืนประชาธิปไตยขับไล่เผด็จการประยุทธ์ จันทร์โอชาและลิ่วล้อบริวาร ในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2018 ระหว่างเวลาบ่ายโมงถึง 1 ทุ่ม ณ Aztec Mobile Estates, 9530 Alondra Blvd., Bellflower, California.

เชิญหิ้วข้าวหม้อ แกงหม้อมาร่วมงานเลี้ยงและร่วมกันส่งเสียงขับไล่เผด็จการไทยให้ไสหัวออกไป อย่าปล่อยให้พวกมันอยู่ในอำนาจทำลายประเทศชาติอีกต่อไป อย่าปล่อยให้พวกมันกดขี่ประชาชนอีกต่อไป อย่าปล่อยให้พวกมันฉ้อราษฎร์บังหลวงโกงกินอีกต่อไป และอย่าปล่อยให้ประยุทธ์ จันทร์โอชาและเครือข่ายเผด็จการวางอำนาจบาตรใหญ่กับประชาชนอีกต่อไป

Thai Voice Media โดยจอม เพชรประดับจะถ่ายทอดสดกิจกรรมในวันนั้นให้สังคมไทยและสังคมโลกได้รับรู้ว่าการต่อสู้ของคนไทยในต่างแดนบนเส้นทางประชาธิปไตยยังเข้มแข็ง ยังเดินหน้าขับไล่รัฐบาลเผด็จการประยุทธ์ จันทร์โอชาและลิ่วล้อบริวารอย่างเข้มข้น

บุคคล คณะบุคคลและเครือข่ายผู้ให้ความร่วมมือกับประยุทธ์ จันทร์โอชา ทั้งบรรดาผู้ที่เห็นดีเห็นงามกับรัฐบาลเถื่อนฟาสซิสต์ คสช. ทั้งผู้ที่ให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหน้าและผู้ที่คอยชักใยอยู่เบื้องหลังจงไสหัวออกไปเช่นกัน

จารุพงศ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการองค์การเสรีไทย และแกนนำจากขบวนการประชาธิปไตยหลายกลุ่มในนครลอสแองเจลิสจะประกาศจุดยืนให้โลกรู้ว่าไม่ต้องการเผด็จการไทยที่ใช้กระบอกปืนก้าวขึ้นสู่อำนาจ มาแล่เนื้อเถือหนังประชาชนไทยอย่างเหี้ยมโหด ไร้มนุษยธรรม

ก่อนถึงกำหนดนัดในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2018
ขอสวัสดีปีใหม่ 2018 แด่ผู้รักประชาธิปไตยทุกท่าน
ให้ทุกท่านมีความสุข สุขภาพดีและสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา

RED USA - Thai Voice International
January 1, 2018


Red USA - Thai Voice International