วันอังคาร, กุมภาพันธ์ 09, 2559

ฟัง...น้ำเสียง แบบนุ่มๆนิ่มๆ ของ"ผู้การเล็ก" ทีมโฆษก คสช. พูดถึง อดีตนายกฯ ทักษิณ ที่ออกมาวิจารณ์ร่างรธน. เลยอยากถาม ขออภัย... คุณโคสก อย่างอื่นนิ่มด้วยป่ะ ... ท่านไม่ต้องโต้อะไร ไม่ต้องกระแนะกระแหนใคร แมนๆ ว่ามาเลยว่า รธน.นี้มีดี อะไรมั่ง พวกคุณมรึงปล้นอำนาจนี้จากใครมา?!?


ฟัง...น้ำเสียง แบบนุ่มๆนิ่มๆ ของ"ผู้การเล็ก" ทีมโฆษก คสช. พูดถึง อดีตนายกฯ ทักษิณ ที่ออกมาวิจารณ์ร่างรธน.ติง"ทักษิณ"เป...
Posted by Wassana Nanuam on Monday, February 8, 2016
https://www.facebook.com/WassanaJournalist/videos/1060382330686891/?pnref=story


เรื่องเกี่ยวข้อง...

'ทักษิณ'อัดร่างรธน.ห่วยแตก เชื่อเลือกตั้งเร็วๆนี้


ที่มา กรุงเทพธุรกิจ
8 กุมภาพันธ์ 2559

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย และแกนนำภาคกทม. นัดอดีตส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย กินข้าวสังสรรค์ เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่และตรุษจีน ที่บ้านพักย่านลาดปลาเค้า โดยมีอดีต ส.ส.มาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง

สำหรับไฮไลต์สำคัญของงานคือการวีดิโอคอลจากนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี สายตรงมายังโทรศัพท์คุณหญิงสุดารัตน์ โดยนายทักษิณ กล่าวกับอดีตส.ส.กทม.ช่วงหนึ่งว่า “ทีมกทม.มีหัวหน้าทีมผู้หญิงเก่ง มีความสามารถ เห็นร่างรัฐธรรมนูญฉบับนี้แล้วต้องบอกว่าห่วยแตก ให้อำนาจศาลรัฐธรรมนูญมากเกินไป เขียนแบบนี้ประเทศชาติถอยหลังลงคลอง เหมือนเมียนมา เกาหลีเหนือ ผมจากบ้านไปเกือบ 10 ปี แต่บ้านเมืองเรากลับถอยหลังไปเกือบ 20 ปี ตอนนี้ผู้นำก็บ้าอำนาจจนขาดสติ ขาดวุฒิภาวะ แสดงกิริยาไม่สมควร ขอให้พวกเราเตรียมตัวไว้เลย จะมีการเลือกตั้งในเร็วๆนี้ มั่นใจว่าพรรคเพื่อไทยมีโอกาสสูงมากที่จะกลับมาบริหารประเทศ”