วันศุกร์, สิงหาคม 10, 2561

ทักษิณประกาศถ้าสู้อยู่ไม่มีแพ้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือประชาธิปไตย สร้าง ปท. รุ่งเรือง แขวะใครไม่รู้เอาปืนมาปกครองกดขี่
ประกาศนำ ปชต. สร้าง ปท. รุ่งเรือง
แขวะใครไม่รู้เอาปืนมาปกครองกดขี่

แฟนภาคอีสาน แห่เยี่ยม “ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ที่ฮ่องกง ทักษิณ ลั่นอยากเห็นประเทศกลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง ประกาศยังสู้อยู่ จึงไม่มียอมแพ้ ย้ำจะเอา ปชต.กลับคืนทุกคน แขวะใครไม่รู้ถือปืนมากดขี่ ทำประเทศเสียศักดิ์ศรี

เมื่อ 9 ส.ค.2561 มีรายงานว่า กลุ่มแฟนคลับภาคอีสานได้เดินทางมาพบ ดร.ทักษิณ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยได้ร่วมรับประทานอาหารจีนที่โรงแรมมาโคโปโล ฮ่องกง โดยแฟนคลับได้นำเค้กมาอวยพรวันเกิด ดร.ทักษิณ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ พร้อมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์

นอกจากนี้ ดร.ทักษิณ ยังได้แจกหมวกแก๊ปสีขาว-แดงพร้อมลายเซ็น และช่วงหนึ่ง ดร.ทักษิณ ได้กล่าวว่า อยากบอกทุกคนว่า ขอให้ทุกคนแข็งแรง

“อยากบอกทุกคนว่าถ้าเราไม่ยอมแพ้ คำว่าแพ้มีได้ 2 กรณี คือ 1.แพ้เพราะตาย กับ 2.แพ้เพราะยอมไปเอง ถ้าเรายังสู้อยู่เราก็จะไม่แพ้ นั่นก็คือ มีแต่แบทเทิล ไม่มีวอร์ วอร์มันจะเอนด์ต่อเมื่อทุกอย่างมันจบ แต่สู้กันกี่ยกๆ นี่คือแบทเทิล ซึ่งวอร์ยังไม่จบ เรายังต้องทำต่อไป”

ดร.ทักษิณ กล่าวว่า สิ่งที่สำคัญที่สุด คือวอร์เพื่อประชาธิปไตย ตนอายุ 69 ปีแล้ว สิ่งที่อยากเห็น คือ อยากเห็นประเทศไทยกลับมารุ่งเรืองใหม่ และที่สำคัญ คืออยากเห็นศักดิ์ศรีกลับมาสู่คนไทยทุกคน เพราะวันนี้เราถูกลดด้อยศักดิ์ศรีลงไปเยอะ

“เราเคยอยู่กับระบอบประชาธิปไตยที่ทุกคนมีศักดิ์ศรี มีสิทธิเสรีภาพเท่ากัน แต่วันนี้เราถูกปกครองโดยใครก็ไม่รู้ ที่อยู่ๆ ก็ถือปืนมาปกครองกดขี่พวกเรา ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเรารับไม่ได้ ถึงวันเลือกตั้งเมื่อไหร่จะเป็นวันที่ประชาชนตัดสินว่าตนพูดจริงหรือเปล่า ขอให้ทุกท่านมีกำลังใจเพราะเรายังจะต้องประกอบอาชีพกันต่อไป ไลฟ์มัสต์โกออน”

PEACE NEWS

...