วันจันทร์, ธันวาคม 26, 2559

สรุปผลงานแฮกเกอร์ ..... 1สัปดาห์ต้านพ.ร.บ.คอมฯถล่ม 28 เว็บรัฐ + เจาะข้อมูล"ไก่อู" ปูดบัญชีเงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์
ooo

แฮ็กเกอร์เจาะข้อมูลปูดบัญชีเงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์ของโฆษกรัฐ


แฮ็กเกอร์ย่องเจาะข้อมูล"ไก่อู" ปูดบัญชีเงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์ สก.ทบ.-จ่อเปิด "ซีรีย์บ้านลุงตู่ Day2"จันทร์นี้

ที่มา คมชัดลึก


เมื่อเวลา 12.00 น.เศษ วันที่ 25 ธันวาคม เพจ "พลเมืองต่อต้าน Single Gateway : Thailand Internet Firewall #opsinglegateway" นำรายละเอียดเอกสารมาเปิดเผยทางหน้าเพจ โดยระบุว่าเป็นบัญชีเงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์ กองการออมทรัพย์ กรมสวัสดิการทหารบก (สก.ทบ.) ของ พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (ในเอกสารระบุยศ พล.ต.)

" ทุกระบบเจาะได้ Who are we? We are KamhaengTeam. We are Anonymous. คราวก่อน อีเมล์ไก่อู คราวนี้เป็นบัญชีเงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์ กรมสวัสดิการทหารบก (สก.ทบ.) ของไก่อู (ยศเก่ายังไม่ได้แก้ไข เจ้าหน้าที่สหกรณ์ทำงานหน่อย) พวกเราอยากได้ยินไก่อูมาบอกว่า " นี่ไม่ใช่บัญชีของผมครับ เลขบัตรนี้ก็ไม่ใช่ของผมครับ เลขบัตรผมไม่ได้ลงท้ายด้วย 718 ครับ" แต่อย่างไรก็ตามข้อมูลทั้งหมดยังอยู่ปกติ ยังไม่ได้เบิกถอนไปเข้าบัญชีใคร หรือยังไม่ได้ลบอะไรไป แต่อย่าให้ "กำแหง" ไม่สบอารมณ์ ฝากบอกไปด้วยว่าทั้งหมดนี้ เป็นเพราะพวกเราให้พักผ่อนสองวันดีๆไม่ชอบ อยากมาเล่นทีเผลอ ไปตัดต่อข่าวเก่า(ซึ่งก็กุเรื่องขึ้นมา) รอชมพรุ่งนี้ (26 ธ.ค.) ตอน 20.00 น.พบกับ ซีรีย์เปิดบ้านลุงตู่ day2 (ในคืนวันจันทร์ ตอนที่ 2) ไม่ซี้ดปาก ไม่ใช่ผลงาน #กำแหงทีม อย่าทำให้ความปราณีของพวกเราที่มีต่อรัฐบาลไทยต้องสูญเปล่า อย่าท้าทาย anonymous...เราเตือนคุณแล้ว...#OperationGateway @กำแหงทีม " เพจดังกล่าวระบุ

ooo

ข่าวภาคภาษาอังกฤษ สำหรับเพื่อนๆชาวต่างชาติ
......by Kamhaeng News

ประกาศ......

Tomorrow we appointments at 8:00 PM.
We will show the dark side of Thai Army!!!
We believe every news channel will broadcast about it, and we hope all thai people and all people in the world will surprise!!

วันนี้เพื่อนๆ#กำแหงทีม คงได้ลิ้มรสกับความจัดจ้านเข้มข้นของเมนูไก่ย่างจิ้มแจ่ว ไปแล้ว

พรุ่งนี้สัญญา มาตามนัดเวลาสองทุ่มตรง...

งานนี้ผู้กำกับ"ทุกระบบเจาะได้" ลงมือเอง เจาะด้านมืดของกองทัพบกที่ถ้าหากวันอังคาร สื่อไหนไม่รายงานข่าวนี้ก็ให้ไปเอาผ้าซิ่น มาคลุมหัวไว้ด้วยเลย....

ครั้งแรกที่ทีมนักขุดรายงานเรื่องนี้ก็ไม่อยากเชื่อ .

ยังถามกลับไปว่า เฮ้ย! เป็นไปได้เหรอ

แต่สัญญาต้องเป็นสัญญา พวกเราลูกผู้ชายพอ

แล้วเจอกัน

#OpSingleGateway
#KamhaengTeam

พลเมืองต่อต้าน Single Gateway : Thailand Internet Firewall #opsinglegateway