วันเสาร์, ธันวาคม 22, 2561

แชร์ไฟลุก 'นักการเมืองดัง' กุ๊กกิ๊กสาวผมบ็อบม็อบมีสี (แปลกตรงไหน ที่คนจะมีความรัก? ถ้าสองคนยังไม่มีผัวเมีย แล้วคลิปมาจากการแอบถ่ายโดยในที่ลับส่วนตัว คนที่ต้องประนามคือ บุคคลแอบถ่ายสิ)
กรี๊ดดด...กูรู้แล้วว่าใคร ก.กับ.บ 555555

ถึงกับหมดศรัทธา!! ดีลการเมืองกันบนเตียง?? ปรากฏการณ์ไต่เต้าย่องแซ่บ ย้อนดูวาทกรรมทางการเมืองกับการกระทำหลังม่าน ใครกัน?

แชร์ไฟลุก'นักการเมืองดัง' กุ๊กกิ๊กสาวผมบ็อบม็อบมีสี...

เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. กลายเป็นที่ฮือฮาแชร์ไปทั่วสังคมออนไลน์ เมื่อมีคลิปภาพชายวัยกลางคนที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายกับนักการเมืองคนดัง ซึ่งมีบทบาทสำคัญทางการเมือง และมักจะออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องที่มีข้อขัดแย้งในสังคมแทบทุกครั้ง ที่กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงเล่นเซ็กส์โจ๋งครึ่มกันอย่างถึงใจ บนเตียงแสนนุ่มนิ่มกับสาวผมบ็อบในโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยคลิปที่ถูกส่งต่อกันนั้น มี 2 คลิป และถูกตัดมาเพียงแค่สั้นๆ โดยคลิปแรกมีลักษณะคล้ายตั้งกล้องจับภาพรถเก๋งคันสีดำ ที่มาจอดบริเวณลานจอดของโรงแรม จากนั้นหญิงสาวก็ลงมาจากรถฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ส่วนชายคล้ายนักการเมืองดัง ก็ขับมาอีกคันหนึ่ง ลักษณะเหมือนกับนัดกันมาเจอ จากนั้นทั้งคู่ก็เดินตามกันไป กระทั่งคลิปถูกตัดจบไป และไปปรากฏในคลิปที่ 2 เมื่อทั้งคู่อยู่ในห้องพักโรงแรม กำลังเริงรักกันแบบถึงพริกถึงขิง โดยมีกล้องจับภาพเห็นหน้าชัดเจน

คลิปฉาวดังกล่าว กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในแวดวงการการเมือง เนื่องจากชายในคลิปที่ภาพคล้ายกับนักการเมืองคนดังกำลังมีคดีความในชั้นโรงชั้นศาล แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้อีกครั้ง ว่าใช่คนในคลิปภาพจริง หรือถูกตัดต่อกันแน่ ที่สำคัญมีรายงานว่า หญิงสาวผมบ็อบที่ปรากฏในคลิปภาพนั้น เป็นสาวนักเคลื่อนไหวทางการเมืองของม็อบสีหนึ่งด้วย.
อย่างไรก็ตามเนื่องจากในช่วงนี้ เป็นห้วงเวลาใกล้เลือกตั้ง ภาพและคลิปที่ปรากฎขึ้น อาจเกี่ยวข้องกับทำลายความน่าเชื่อนักการเมืองและนักเคลื่อนไหว ที่ปราฎในคลิปและภาพนิ่งที่ปรากฎขึ้น ...

อ่านต่อที่ https://t.co/xUtiQBNaCU https://t.co/8p9Ry5LlRk

......
ooo

คนเขาคบกันมานานแล้ว
ต่างคนต่างเคยมีครอบครัวมาแล้ว
และเคยผิดหวังกับความรักทั้งคู่
Single Dad กับ Single Mom

ต่างเห็นใจกันและกัน
ตอนต่อสู้กับ #อำนาจเถื่อน
เพราะ #ถูกกระทำทั้งคู่

ช่วงที่อ่อนแอที่สุด
กลับได้พบ สิ่งที่แข็งแรงที่สุด
ที่เราเรียกว่า #รัก

ต่างเช็ดน้ำตาให้กัน
จนเป็นความเข้าใจ กำลังใจ
และไม่ใช่เด็กๆ เล่นขายของ
ไม่ใช่การขโมยกิน หรือหักหลังใคร

แปลกตรงไหน ที่คนจะมีความรัก?
ในเวลาที่ต้องการที่สุด
เราอยู่กันมาได้ด้วยสิ่งนี้
ธรรมชาติของคน ของมนุษย์

ที่ผิด คือ #จรรยาบรรณสื่อ
และการดิสเครดิต เบี่ยงเบนหลักการ
โยงไปถึงการล้วงข้อมูลส่วนตัว
กลบข่าวการเมืองอื่นๆ.


อั้ม อิราวัต อารีกิจ

...กรณีถ่ายและเผยแพร่​คลิปดังกล่าว มิใช่เป็นการละเมิดสิทธิความเป็นส่วนตัว ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เกียรติยศ​ และทำลายล้างทางการเมืองเท่านั้น หากวิธีที่ใช้เป็นแบบจารกรรม เข้าข่ายผิดกฎหมาย และข่มขู่คุกคามไปในตัว อีกด้วย

Jaran Ditapichai