วันอังคาร, กันยายน 12, 2560

เฮ้ย..พรรคฯ เก่าแก่...!! "ทำแบบนี้ก็ได้เหรอ"

ที่มา

Oak Panthongtae Shinawatra
Page Liked · June 4 

หมอลักษณ์ ยังไม่ได้ฟันธง!!
หมอกฤษณ์ ไม่ทันคอนเฟิร์ม!!
แต่หมอพานฯ....เขียนไว้ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว สะท้อนสันดานนักการเมืองพรรคแมลงสาป ได้แม่นราวกับตาเห็นครับ..!!

ต้องขอบคุณ อดีต สส.เดียร์ (ขัตติยา สวัสดิผล) ที่หยิบโพสต์เก่าของผมเมื่อ 2 ปีที่แล้วมาแชร์อีกครั้ง ทำให้คนกลับมาอ่าน และแชร์ต่อกันในอินเทอร์เน็ตอย่างคึกคักอีกครั้ง ตามนี้ครับ

https://www.facebook.com/khattiyaofficial/posts/815042395329079

โพสต์ดังกล่าวเป็นโพสต์ที่ผมลงรูปแกนนำ กปปส. 7-8 คน ซึ่งเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว ยืนยันมั่นหมายทำนองว่า การที่ตนออกมาเป่านกหวีดป่วนบ้านเมือง ไม่ได้ทำเพราะพรรคประชาธิปัตย์แพ้เลือกตั้ง และไม่ได้ต้องการล้มกระดานรอเลือกตั้งใหม่ แต่เพราะพวกตนหันหลังเด็ดขาดจากการเมือง และลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์เรียบร้อยแล้ว

วันนั้นผมบอกว่า ที่พูดไว้คอยดูเถอะ ถึงวันใกล้เลือกตั้ง ก็จะวิ่งกลับเข้าพรรคประชาธิปัตย์กันใหม่ เปลี่ยนสีแปลงร่างที่พรางตัวเอง กลับมาเป็นนักการเมืองได้เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผมยังคาดการณ์ถึงในอนาคตอีกว่า จะเหลือคนเฝ้า กปปส. อยู่เพียง 1-2 คน เผื่อว่าแพ้วันหน้าอีก จะได้เป็นหัวเชื้อเอาไว้ออกมาป่วนใหม่อีกเป็นครั้งที่ 2-3-4

จนถึงวันนี้ 2 ปีผ่านไปเป็นไงครับ 7-8 คนวิ่งแจ้นกลับไปสมัครเข้าพรรคฯ กันหน้าตาเฉย เหลือทิ้งไว้เฝ้าเงินบริจาคอยู่ที่ กปปส. แค่ คน 2 คนเท่านั้น

นี่มันยิ่งกว่าแข่งบอลกีฬาสีอีกนะครับ เตะแพ้ซ้ำซาก นักกีฬาก็ถอดชุดทำตัวเป็นกองเชียร์ ป่วนจนต้องยกเลิกการแข่งขันทั้งหมด พอถึงฤดูกาลหน้า ทั้งหมดที่ว่าเลิกเตะบอล ก็หันกลับไปใส่ชุดทีมสีเดิม ลงเตะใหม่เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เฮ้ย..พรรคฯ เก่าแก่...!!
"ทำแบบนี้ก็ได้เหรอ"