วันอาทิตย์, ตุลาคม 23, 2559

เปิดหน้า นาย-'night't phasit' ข่มขู่ จะทำให้ 'ฟลุค เดอะสตา' 'ไส้แตก' หลังวิจารณ์การเรียกเก็บเงินยิ่งลักษณ์ปมจำนำข้าว
มีข่าวปิดเพจแล้ว

ภาพจาก เพจNutEye Maneenkul
.....

'ฟลุค เดอะสตาร์' โวยถูกขู่ 'ไส้แตก' หลังวิจารณ์การเรียกเก็บเงินยิ่งลักษณ์ปมจำนำข้าว


Sun, 2016-10-23 19:15
ประชาไท

ฟลุค เดอะสตาร์ โวยถูกขู่ 'ไส้แตก' พร้อมตั้งคำถามผิดกฎหมายหรือไม่ หลังประกาศสละเงินแสนช่วยยิ่งลักษณ์ หากถูกเรียกเก็บค่าเสียหายจากโครงการจำนำข้าว พร้อมจ่อไปยื่นหนังสือให้นายกรัฐมนตรีเพื่อเปิดช่อง ให้ประชาชนร่วมจ่ายได้ที่มา เฟซบุ๊ก 'Phachara Thammon'


23 ต.ค. 2559 จากกณี พชร ธรรมมล หรือ ฟลุค เดอะสตาร์ โพสต์เฟซบุ๊กตนเองระบุข้อความว่าจะสละเงินส่วนตัวที่มีจำนวน 100,000 บาท เป็นทุนเริ่มต้น พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนร่วมสมทบทุนให้อดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หากถูกตัดสินให้ต้องเรียกร้องชดใช้ความเสียหายในคดีทุจริตจำนำข้าว รวมทั้งระบุด้วยว่าอาจไปยื่นหนังสือให้นายกรัฐมนตรีเพื่อเปิดช่อง ให้ประชาชนร่วมจ่ายได้ (อ่านรายละเอียด) นั้น

ล่าสุดวันนี้ (23 ต.ค.59) ฟลุค โพสต์ภาพการข่มขู่ที่เขาถูกแชร์วิดีโอคลิปที่พูดถึงกรณีการเรียกเก็บเงินความเสียหายจากโครงการรับจำนำข้าวกับยิ่งลักษณ์ ผ่านเฟซบุ๊ก 'Phachara Thammon' ของตัวเอง โดย ฟลุค กล่าวด้วยว่า "ข่มขู่กันแบบนี้เข้าข่ายการกระทำที่ผิดกฎหมายหรือไม่ครับ? ถ้าการที่ผมเพียงแสดงความคิดเห็นแล้วถึงขั้นจะใช้ความรุนแรงกัน ก็น่าเสียใจแทนลูกหลานเรานะครับ ต่อไปคงอยู่กันอย่างอึดอัดน่าดูประเทศไทย"


เรื่องที่เกี่ยวข้อง:

'ฟลุค เดอะสตาร์' เตรียมควักเงินแสน ช่วยยิ่งลักษณ์ หากถูกเรียกชดใช้ปมจำนำข้าว