วันอาทิตย์, ตุลาคม 23, 2559

จากใจประชาชนเรื่อง"จำนำข้าวและการเรียกเงินคุณยิ่งลักษณ์35000กว่าล้านบาท" (พชร ธรรมมล หรือฟลุค เดอะสตาร์)https://www.facebook.com/phachara.thammon/videos/1828421367395379/


ยังคงยืนยันเหมือนเมื่อ1ปีที่แล้วครับ
ว่าขอเป็นส่วนหนึ่งช่วยนายกยิ่งลักษณ์
จ่ายค่าเสียหาย35,000กว่าล้านบาท
จากโครงการที่ทำเพื่อชาวนาไทย
พวกเรามีเวลาไม่ถึง30วันแล้วครับ
พวกเราคงต้องดำเนินการให้เร็วที่สุด

ตอนนี้ขอผู้ที่คิดเหมือนกันติดต่อเข้า
มาช่วยกันหาช่องทางเอาเงินให้
นายกยิ่งลักษณ์กันครับถ้าต้องไปยื่น
หนังสือให้นายกรัฐมนตรีเพื่อเปิดช่อง
ให้ประชาชนร่วมจ่ายได้ ผมก็จะไปครับ

*ผมขอสละเงินส่วนตัวที่มีจำนวน100,000บาท
เป็นทุนเริ่มต้นครับ

ขอบพระคุณมากครับ


Phachara Thammon

ooo

ฟลุค เดอะสตาร์ ประกาศสละ 1 แสนช่วย ‘ยิ่งลักษณ์’ จ่อยื่นนายกฯ เปิดช่องให้ ปชช.ช่วย

ที่มา มติชนออนไลน์
22 ต.ค. 59

วันนี้ (22 ตุลาคม) พชร ธรรมมล หรือฟลุค เดอะสตาร์ โพสต์เฟซบุ๊กตนเองระบุข้อความว่า จะขอบริจาคเงินหนึ่งแสนบาทให้อดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หากถูกตัดสินให้ต้องชดใช้ความเสียหายในคดีทุจริตจำนำข้าว ขณะนี้คดีดังกล่าวศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองได้สืบพยานฝ่ายจำเลยนัดที่ 5 แล้ว รวมทั้งยิ่งลักษณ์เปิดเผยด้วยว่า กระทรวงการคลังส่งคำสั่งทางปกครองเรียกค่าเสียหายในคดีโครงการรับจำนำข้าวกว่า 35,000 ล้านบาทว่า ได้รับหนังสือทางปกครองแล้วเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ล่าสุดฟลุคได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ‘Phachara Thammon’ อีกว่า ยังคงยืนยันเหมือนเมื่อ 1 ปีที่แล้ว ว่าขอเป็นส่วนหนึ่งช่วยนายกฯยิ่งลักษณ์ จ่ายค่าเสียหาย 35,000 กว่าล้านบาท จากโครงการที่ทำเพื่อชาวนาไทย

“พวกเรามีเวลาไม่ถึง 30 วันแล้วครับ พวกเราคงต้องดำเนินการให้เร็วที่สุด ตอนนี้ขอผู้ที่คิดเหมือนกันติดต่อเข้ามา ช่วยกันหาช่องทางเอาเงินให้นายกฯยิ่งลักษณ์กันครับ ถ้าต้องไปยื่นหนังสือให้นายกรัฐมนตรีเพื่อเปิดช่องให้ประชาชนร่วมจ่ายได้ ผมก็จะไปครับ ผมขอสละเงินส่วนตัวที่มีจำนวน 100,000 บาท เป็นทุนเริ่มต้นครับ ขอบพระคุณมากครับ” ฟลุคระบุ