วันจันทร์, พฤศจิกายน 17, 2557

คลิปหลักฐานว่าเป็นพวกเดียวกัน...พุทธะอิสระ พูดมาเองเลยว่า รู้เห็นเป็นใจกับทหาร ในการรัฐประหาร

https://www.youtube.com/watch?v=d7CJya3U2Jw

Published on Nov 14, 2014
"เวทีแจ้งวัฒนะฉันยังเขี่ยลูกให้ทหาร­บ่อยๆ วันสุดท้ายที่ทหารเขาจะออกมาฉันเองเป็นคนโ­ทรไปบอก ลุงกำนันไม่เชื่อถามดู ว่า"ลุงกำนันวันนี้ทหารเขาจะก่อการแล­้วนะ" ลุงกำนันบอกว่า"ถ้าจะก่อการก็อยู่ข้า­งหลังผม" เราก็เลยบอกว่า"ถ้าจะไปอยู่ข้างหลังล­ุงกำนันทหารที่ไหนเขาจะไปโง่อยู่ ข้างหลังลุงกำนัน" ก็เลยบอกว่า"ลุงกำนันก็ต้องระมัดระวั­งวันนี้ลุงกำนันจะไปเจรจาอะไรก็ไม่ควรจะไป­ด้วยตัวเองเพราะเขาก็จะกักตัวไว้" อะไรประมาณนี้ ฉันเนี่ยเป็นคนส่งสัญญาณ"

พุทธะอิสระ รายการเผชิญหน้า
คลิป https://www.facebook.com/video.php?v=...
....


***"พุทธอิสระ" โพสต์เฟซบุ๊คบอก"ประยุทธ์ อย่าประมาทไว้ใจคนอื่น ระวังถูกข้าราชการบางกลุ่มยัดไส้-เกียร์ว่างจะปฏิรูปล้มเหลว***

หลวงปู่พุทธะอิสระโพสต์ข้อความถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ผ่านเฟชบุ๊คส่วนตัว ว่า พล.อ.ประยุทธ์ประกาศอยู่เสมอว่าคสช.จะอยู่ไม่นาน ขอทำการปฏิรูปให้เสร็จภายใน 1 ปีเศษ แล้วจะเปิดให้มีการเลือกตั้ง อีกทั้งคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ก็ออกมาตีปี๊บว่าพร้อมให้มีการเลือกตั้งอย่างช้าเดือนก.พ. 2559 ข้าราชการน้อยใหญ่จึงเป็นขุนพลอยพยัก ร่วมประชุมรับฟังนโยบายและข้อสั่งการจากรัฐบาลแล้วทุกอย่างกองไว้บนโต๊ะ.ใส่เกียร์ว่าง เช้าชามเย็นชาม เป็นอยู่อย่างนี้มานานนับเดือน ผู้สั่งการก็ไม่ได้ตรวจสอบว่างานที่สั่งไปได้ลงมือทำหรือไม่

หากพล.อ.ประยุทธ์ยังไว้ใจข้าราชการสั่งให้ทำงานแล้วไม่ตรวจสอบ ประวัติศาสตร์อาจซ้ำรอย ดังเช่น รัฐบาลพล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ และพล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ที่ได้อำนาจบริหารบ้านเมืองแล้วแต่ข้าราชการไม่เล่นด้วย เตะถ่วง จนเกิดวลีเด็ด "เสียของ"

หลวงปู่พุทธะอิสระ ระบุด้วยว่า ข้าราชการบางกลุ่มกำลังรวมหัวกับพวกเคลื่อนไหวที่จะล้มรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ด้วยพฤติการณ์มือไม่พายเอาเท้าราน้ำ มีโอการจะยัดไส้ ดังมีตัวอย่างกับไมโครโฟนแพง ข้าราชการเหล่านี้ได้ดีมีตำแหน่งเพราะนักการเมือง ไม่ใช่คสช.หรือพล.อ.ประยุทธ์ จึงขอเตือนให้ระมัดระวัง อย่าวางใจคนอื่น เพราะจะเสียทีด้วยความประมาท ให้เกียรติ เมตตา หรือให้โอกาส เวลานี้มีคนหลายกลุ่มจ้องทำลายโอกาส หากพล.อ.ประยุทธ์ใจดี ใจอ่อน บ้านเมืองเสียหายแน่. การปฏิรูปล้มเหลวแน่

http://m.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1416145157
Credit Phattita Cheraiem